Tham khảo ngay sạc dự phòng giá giảm SHOCK nhất:

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 5 cách tra cứu khoản vay của Mirae Asset một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Với những ai đang cần tìm hiểu về khoản vay Mirae Asset thì đây là bài viết hữu ích dành cho bạn.

Hướng dẫn 5 cách tra cứu khoản vay Mirae Asset nhanh chóng, đơn giản

I. Giới thiệu chung về Mirae Asset

Mirae Asset là công ty có vốn đầu tư đến từ Hàn Quốc, có mặt tại Việt Nam vào năm 2006 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011 với tên gọi là Mirae Asset Finance Company Vietnam.

Mirae Asset Việt Nam cung cấp một loạt các dịch vụ tài chính, bao gồm ngân hàng bán lẻ, ngân hàng đầu tư, chứng khoán, bảo hiểm nhân thọ và quản lý tài sản.

Mirae Asset Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu trong quá trình phát triển, bao gồm:

• Công ty tài chính tăng trưởng tốt nhất Việt Nam trong năm 2017 và 2018
  • Công ty tài chính tiêu dùng đột phá nhất Việt Nam năm 2019
  • CTCK có tốc độ tăng vốn nhanh, mạnh nhất trên thị trường 2016 – 2019

II. Hướng dẫn 5 cách tra cứu khoản vay Mirae Asset

1. Tra cứu khoản vay Mirae Asset qua website

1.1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào đường dẫn: https://mafc.com.vn/lichthanhtoan/ > Nhập mã hợp đồng > Nhấp vào ô tìm kiếm

1.2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Mirae Asset theo đường link sau đây: https://mafc.com.vn/lichthanhtoan/

Truy cập vào website của Mirae Asset

Bước 2: Nhập chính xác thông tin tuỳ thân khi bạn đăng ký khi làm thủ tục vay trên Mirae Asset và bấm “Tôi không phải người máy” để xác nhận.

Nhập thông tin đăng ký khoản vay

Bước 3: Nhấp vào ô “Tìm Kiếm”, sau vài giây những thông tin về khoản vay của khách hàng sẽ được hiển thị chi tiết nhất.

2. Tra cứu khoản vay Mirae Asset qua ứng dụng My Finance

2.1. Hướng dẫn nhanh

Tải ứng dụng My Finance > Đăng ký tài khoản > Đăng nhập > Chọn vào Quản lý > Nhập mã hợp đồng vay > Nhấn vào Tìm kiếm

2.2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Tải ứng dụng My Finance

Tải xuống ứng dụng My Finance

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng cách nhập thông tin bao gồm họ và tên, số CMND và làm theo hướng dẫn.

Đăng ký tài khoản ứng dụng

Bước 3: Chọn mục Tài khoản, bấm chọn vào mục Khoản vay của tôi. Sau khi thực hiện bước này, các thông tin về khoản vay của bạn sẽ hiển thị.

Tìm kiếm khoản vay

3. Tra cứu khoản vay Mirae Asset qua ví điện tử Zalo Pay

3.1. Hướng dẫn nhanh

Chọn vào mục Khám phá trong Zalopay > Chọn vào Ví Zalopay > Chọn mục Thanh toán hoá đơn > Tìm đến biểu tượng Thanh toán khoản vay > Chọn nhà cung cấp Mirae Asset > Nhập mã hợp đồng > Xem thông tin khoản vay.

3.2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng ZaloPay, hoặc mở Zalo, vào mục “Khám phá” và nhấn vào biểu tượng “Ví ZaloPay”.

Mở ứng dụng Zalo Pay

Bước 2: Chọn mục “Thanh toán hóa đơn” và tìm đến icon “Thanh toán khoản vay”.

Tìm đến mục Thanh toán khoản vay

Bước 3: Chọn nhà cung cấp là Mirae Asset và nhập mã hợp đồng. Sau khi hoàn tất bạn sẽ nhận được những thông tin về khoản vay của mình.

Nhập mã hợp đồng vay

4. Tra cứu khoản vay Mirae Asset qua tổng đài

4.1. Hướng dẫn nhanh

Gọi đến số 02873007777 > Cung cấp thông tin cá nhân xác nhận > Nhận được thông tin từ tổng đài viên

4.2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Gọi đến hotline 028 7300 7777 (số điện thoại duy nhất để tiếp nhận thông tin khách hàng của Mirae Asset).

Bước 2: Cung cấp các thông tin cần thiết bao gồm số CMND, ngày cấp và nơi cấp, họ và tên, địa chỉ thường trú để giúp tổng đài viên xác minh lại đúng thông tin khách hàng. Thao tác này cũng giúp bảo mật và tránh rủi ro lộ thông tin cho khách hàng.

Bước 3: Sau khi xác minh thành công, bạn sẽ nhận được những thông tin về khoản vay Mirae Asset từ tổng đài viên.

Tra cứu thông qua tổng đài tư vấn

5. Tra cứu khoản vay Mirae Asset qua hợp đồng lúc ký

Đây được xem là cách kiểm tra hợp đồng nhanh chóng nhất đối với khách hàng của Mirae Asset. Trong hợp đồng đã được nhận khi thực hiện vay vốn, mọi thông tin, nội dung đều đã được ghi rõ. Khách hàng chỉ cần mở hợp đồng ra và tìm kiếm thông tin mình muốn tra cứu.

Trong trường hợp làm mất, thất lạc hợp đồng, bạn có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của Mirae Asset để yêu cầu lấy bản photo của hợp đồng. Hoặc yêu cầu nhận qua email bằng file PDF khi gọi trực tiếp đến tổng đài nhờ giải quyết về trường hợp của bạn.

Mẫu hợp đồng vay Mirae Asset

Với 5 cách tra cứu khoản vay Mirae Asset đơn giản và tiện lợi mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên, chắc chắn sẽ giúp bạn tìm kiếm thông tin khoản vay nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Với mong muốn cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ, cập nhật những tin tức mới nhất về các sự kiện, sản phẩm và dịch vụ công nghệ đến với người tiêu dùng, tôi đã tạo nên website sao.edu.vn. Mọi người hãy theo dõi website để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nhé.